หลอด ไฟ LED T8 / หลอด T5 Best Seller Product จากแบรนด์ INFINITE LED

INFINITE LED บริษัทชั้นนำที่มีความชำนาญในด้านการผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่าง LED มายาวนานกว่า 10 ปี มีผลงานมีชื่อเสียงมากมาย จนได้รับการยอมรับจากโครงการอุตสาหกรรมทั่วประเทศ อีกทั้งหลอดไฟ LED T8 และ หลอด T5 จาก INFINITE LED นั้นยังขึ้นชื่อด้านคุณภาพสูง การใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาที่เหมาะสม
สเปกของหลอด LED T8 และหลอด T5 ของ INFINITE LED นั้นได้รับการยืนยันจากสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อยืนยันว่าได้ค่ามาตรฐานจริงจากห้อง Lab IEC17025 (LM79) อีกทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย เช่น มอก. LM80+ TM21 จากห้อง Lab ชั้นนำ โดยหลอดไฟ LED T8 และหลอด T5 จากแบรนด์ INFINITE LED นั้นเป็นผลิตภัณฑ์เปล่งแสงที่ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต เกรดดี ไม่มีสารปรอท ทำให้มีความยืดหยุ่น ตกแล้วไม่แตก ทั้งยังใช้ LED PREMIUM CHIP จาก OSRAM บริษัทชื่อดังที่ติดอันดับหนึ่งใน 5 ของโลก ทำให้หลอดไฟเหล่านี้มีคุณสมบัติในการเปล่งแสงสูง กินไฟน้อย และไม่สะสมความร้อนอีกด้วย อีกทั้งยังผ่านการทดสอบ UL-0 ถ้าหลอด LED ยาวเหล่านี้มีอุณหภูมิสูง จะทำให้ตัวหลอดไฟไม่ย้วย และไม่ติดไฟอีกด้วย ส่วนตัว Driver ก็ผ่านการผลิตจากโรงงานคุณภาพดีภายในประเทศ มีระบบ Surge Protection ช่วยกันไฟกระชากมากกว่า 2,000 โวลต์ และเมื่อเกิดหลอด LED T8 เสียหาย คุณก็จะสามารถนำกลับมาซ่อมเพื่อใช้งานใหม่ได้ ที่สำคัญหลอดไฟของ INFINITE LED ไม่ว่าจะเป็นตัวหลอด LED T8 หรือหลอด T5 สามารถให้ความสว่างสูงถึง 2,100 ลูเมน ซึ่งแตกต่างจากหลอดไฟ LED จากแบรนด์อื่น ๆ ที่ให้ความสว่างเพียงแค่ 1,600 ลูเมน อีกทั้งยังประหยัดกว่า เพราะใช้เพียงกำลังไฟเพียง 16 วัตต์ เท่านั้น ในขณะที่แบรนด์อื่น ๆ ใช้กำลังไฟประมาณ 18 – 20 วัตต์ หากคุณเลือกใช้หลอดไฟจาก INFINITE LED จะช่วยให้คุณสามารถประหยัด และคืนทุนไวภายในแค่ 5 เดือนเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)

INFINITE LED สว่างกว่า ใช้ไฟน้อยกว่า ลดต้นทุนได้จริง

หลอด LED ยาว | หลอด LED T8 หลอด T5 หลอดนีออน LED คุณภาพสูง ใช้วัตต์น้อย ลูเมนสูง

ยี่ห้อหลอด INFINITE LED สามารถผลิตตามสเปคที่โครงการต้องการได้ 16W 18W

INFINITE LED มีสเปค หลอด LED ยาว  ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะ T8 T5 หลากหลายสเปค เนื่องจากเราสามารถกำหนดสเปคได้ หรือให้ใกล้เคียงกับงบประมาณของท่านได้
รบกวนติดต่อเรา 062-445-5195
 , LINE : KCKAVIN 

หลอดไฟ T5 Led ขั้ว G5 รุ่น SMARTSAVE 18W 2000 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น SUPERBRIGHT 18W 2500 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น ULTRASAVE 16W 2100 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น SMARTSAVE 18W 2100-2300 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

INFINITE LED แบรนด์ระดับไฮเอนด์ มาพร้อมกับสโลแกน “INFINITE IN TRUST “ เชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED มีประสบการณ์อย่างยาวนานกับ กระทรวงพลังงาน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน หลอด LED ยาว หลอด LED T8 หลอด T5 หลอดนีออน LED หลอด LED โคมไฟถนน LED โคมไฟฟลัดไลท์ LED

แบรนด์ INFINITE LED เน้นการบริการหลังการขาย การันตีว่าจะไม่ทอดทิ้งลูกค้าหรือหายตัวไป ลูกค้าสามารถส่งมาเคลมเพื่อเปลี่ยนตัวใหม่ได้ทันที ในหลายๆ แบรนด์มองข้ามจุดนี้ หรือขั้นตอนการเคลมอาจใช้เวลานาน ผ่านขั้นตอนเยอะกว่าจะเคลมได้ แล้วให้ลูกค้าแบกรับค่าเสียโอกาสนั้นไว้เอง เรายึดเอาหัวใจลูกค้าเป็นหลัก ซื้อไปใช้แล้วสบายใจ หลอด LED ใช้ได้นาน เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี!!

เลือกใช้ LED PREMIUM CHIP จาก OSRAM

4/5

ค่าไฟลดลงทันทีที่ใช้ และคืนทุน 6 – 12 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน

4/5

Driver มีระบบป้องกันไฟกระชาก ระบบไฟฟ้ามีปัญหา หลอดไม่พัง

4/5

หลอดไฟมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้เต็มสมรรถนะ

4/5

มีค่าความสว่างกว่า(ลูเมน) โดยกินไฟที่น้อยลงเมื่อเทียบกับหลอดอื่นๆ

4/5

จุดเด่นของหลอด LED T8 หลอด T5 โคมไฟ lED สินค้าเรา

หลอด LED T8 INFINITE Tube  16w 18w 22w แสงเดย์ไลท์ แสงคูลไวท์ และ แสงวอร์มไวท์ ใช้แทนหลอดฟลูออเรสเซนต์เดิมได้ทันที ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับงานโครงการโรงงาน  หน่วยงานที่ต้องการลดต้นทุน

ผลงานที่ลูกค้าเลือกใช้ผลัตภัณฑ์-LED

Reference (ผลงานอ้างอิงมากมาย)

กว่า 10 ปี ที่เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED มีลูกค้าชั้นนำระดับประเทศที่ไว้วางใจเลือกใช้ Product ของเราไม่ว่าจะเป็น หลอด LED ยาว(LED T8) หลอด T5 โคมไฟโรงงาน (Highbay LED) รวมถึงผลิตภัณฑ์ LED อื่นๆ เช่นโคมไฟถนน LED, สปอร์ทไลท์ LED , โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ LED

High Quality (สินค้าคุณภาพสูง)

สเปคได้รับการยืนยันจากสถาบันไฟฟ้าและอิเลคโทรนิค เพื่อยืนยันว่าได้ค่ามาตรฐานจริงจากห้อง Lab เช่น LM79 , มาตรฐาน มอก. , ประหยัดไฟเบอร์ 5

มีมาตรฐาน LED chip (LM80) เพื่อยืนยันค่าความสว่างคงตัวตามค่ามาตรฐานขั้นสูง (หลอด LED T8 ทั่วไปแสงจะลดลงมากหลังจากใช้งาน 6 เดือน)

เทคนิคเลือกหลอดไฟ LED ให้กับโครงการ

การเลือกหลอด LED ให้เหมาะสมกับงานอุตสาหกรรม หรือโครงการของคุณนั้น คุณจะต้องคำนึงถึงประเภทของหลอดไฟ LED ด้วย เพราะแต่ละชนิดนั้น จะมีความเหมาะสมต่อการใช้งานในแต่ละสถานที่แตกต่างกัน ฉะนั้นก่อนที่จะทำการเลือกหลอด LED ยาวเหล่านี้นั้น มาเรียนรู้และทำความรู้จักกับหลอดไฟเหล่านี้ไปพร้อม ๆ กัน

  • หลอดไฟ LED T8
หลอด LED T8 หรือหลอด LED ยาว มีระบบป้องกันไฟกระชาก ทั้งยังให้แสงสว่างสูง ประหยัดไฟ และไม่สะสมความร้อน เพราะเหตุนี้จึงทำให้เหมาะใช้ในสำนักงาน ออฟฟิศ และที่พักอาศัย อย่างบ้าน คอนโดมิเนียม โรงแรม และอะพาร์ตเมนต์ ที่มีคนอยู่อาศัยตลอดเวลา อีกทั้งเมื่อใช้ในห้องที่มีการเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศ จะทำอุณหภูมิของห้องไม่สูง ช่วยให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไปอีกด้วย ที่สำคัญหลอดไฟ LED T8 นั้นปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่มีสารปรอท สารตะกั่ว ไม่มีรังสี UV ทำให้พนักงานออฟฟิศ หรือผู้อยู่อาศัยสามารถนั่งทำงานได้สบาย ดวงตาไม่เมื่อยล้าจากการทำงานจนเกินไป
  • หลอด T5
หลอด T5 นั้นเป็นหลอดไฟ LED ที่มักจะใช้ติดตั้งแทนหลอด Fluorescent แบบเก่า เหมาะสำหรับใช้งานในโครงการเขตที่พักอาศัย ตามทางเดินออฟฟิศ สำนักงาน อะพาร์ตเมนต์ ซึ่งหลอดไฟ T5 นั้นสามารถใช้ได้ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร เนื่องจากให้ความสว่างสูง ไม่ต่างจากหลอด LED T8 เลย ที่สำคัญหลอดผอม T5 นี้ เมื่อกดสวิสช์แล้วไฟจะติดทันที ไม่กระพริบเหมือนหลอด Fluorescent แบบเก่า จึงเหมาะกับโซนที่พักอาศัย และเขตทำงาน
  • หลอดนีออน LED

หลอดนีออน LED นั้นถูกพัฒนาให้มาใช้งานทดแทนหลอดไฟ Fluorescent แบบเก่า เหมาะสำหรับใช้ภายในและภายนอกอาคาร แต่เนื่องจากมีราคาที่แพงกว่าหลอด Fluorescent แบบเก่าเล็กน้อย และเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และประหยัดไฟมากกว่า เราขอแนะนำให้ใช้ในจุดที่ต้องเปิดไฟนาน ๆ หรือเปิดไฟบ่อย ๆ เช่น ตามทางเดินของอาคารที่พักอาศัย เป็นต้น

หลอด LED T8 และหลอด T5 ลดต้นทุน ได้จริงหรือไม่?

หลอดไฟ LED T8 และหลอด T5 นั้นจะแตกต่างกับหลอดไฟ Fluorescent แบบเก่า ตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัลลาสต์ และสตาร์ทเตอร์ เพราะเหตุนี้จึงทำให้การใช้หลอด LED ยาวเหล่านี้ ทดแทนการใช้หลอดไฟชนิดอื่น จะช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก
อีกทั้งจุดเด่นของหลอดนีออน LED ยังให้ความสว่างมากกว่าหลอดไฟ Fluorescent แบบเก่า ซึ่งให้ความสว่างสูงถึง 2,100 ลูเมนต่อหลอด ในขณะที่กินไฟเพียงแค่ 16 วัตต์ต่อหลอด ส่งผลให้ประสิทธิภาพความสว่างของหลอด LED ยาวนี้ มีค่าสูงถึง 144+ ลูเมนต่อวัตต์เลยทีเดียว ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลอด LED ยาวในจำนวนที่มากเท่าเดิมเหมือนตอนใช้หลอดไฟ Fluorescent แบบเก่าอีกด้วย ช่วยให้คุณสามารถประหยัด และลดต้นทุนไปได้มากเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ค่า Power Factor ของหลอด LED T8 และหลอด T5 ของ INFINITE LED นั้น มีค่าสูงถึง 0.95 (ค่าใกล้เคียง 1 มากเท่าไหร่ หมายความว่าประสิทธิภาพยิ่งดี และช่วยให้ประหยัดไฟมากเท่านั้น) เนื่องจากใช้ LED PREMIUM CHIP จาก OSRAM ซึ่งติดอันดับหนึ่งใน 5 ของโลก ทำให้หลอดนีออน LED เหล่านี้ มีอายุการใช้งานที่นานกว่า 50,000 ชั่วโมง โดยมากกว่าหลอด LED ยาวของแบรนด์อื่น ๆ ที่ใช้งานได้เพียง 20,000 ชั่วโมงเท่านั้น ช่วยให้คุณไม่ต้องลงทุนเปลี่ยนหลอดไฟบ่อย ๆ เรียกได้ว่าคุณภาพเยี่ยม ประหยัดและคุ้มทุกการใช้งานจริง ๆ

INFINITE LED

หลอดนีออน LED หลอด LED ยาว หลอด LED T8 หลอด T5

องค์กรหรือหน่วยงานที่ต้องการหลอดไฟ LED ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เน้นใช้งานที่ยาวนาน มีมาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากลูกค้ากลุ่มโรงงาน องค์กรหน่วยงานรัฐและ เอกชน ที่ต้องการลดต้นทุนค่าไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน องค์กรของคุณประสบปัญหา ค่าไฟแพง หลอดไฟเสียต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายและค่าเสียเวลาตามมานอกเหนือจากค่าหลอดไฟ LED อยากลดต้นทุนให้กับองค์กร โดยลดทันทีที่ติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษา