INFINITE LED สว่างกว่า ใช้ไฟน้อยกว่า ลดต้นทุนได้จริง

หลอด LED ยาว | หลอด LED T8 หลอด T5 หลอดนีออน LED คุณภาพสูง ใช้วัตต์น้อย ลูเมนสูง

ยี่ห้อหลอด INFINITE LED สามารถผลิตตามสเปคที่โครงการต้องการได้ 16W 18W

INFINITE LED มีสเปค หลอด LED ยาว  ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะ T8 T5 หลากหลายสเปค เนื่องจากเราสามารถกำหนดสเปคได้ หรือให้ใกล้เคียงกับงบประมาณของท่านได้
รบกวนติดต่อเรา 
0627896565 , LINE : KCKAVIN 

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น SUPERBRIGHT 18W 2500 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น ULTRASAVE 16W 2100 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

หลอดไฟ T8 Led ขั้ว G13 รุ่น SMARTSAVE 18W 2100-2300 ลูเมน (LUMEN) Customized ได้

INFINITE LED แบรนด์ระดับไฮเอนด์ มาพร้อมกับสโลแกน “INFINITE IN TRUST “ เชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED มีประสบการณ์อย่างยาวนานกับ กระทรวงพลังงาน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน หลอด LED ยาว หลอด LED T8 หลอด T5 หลอดนีออน LED หลอด LED โคมไฟถนน LED โคมไฟฟลัดไลท์ LED

แบรนด์ INFINITE LED เน้นการบริการหลังการขาย การันตีว่าจะไม่ทอดทิ้งลูกค้าหรือหายตัวไป ลูกค้าสามารถส่งมาเคลมเพื่อเปลี่ยนตัวใหม่ได้ทันที ในหลายๆ แบรนด์มองข้ามจุดนี้ หรือขั้นตอนการเคลมอาจใช้เวลานาน ผ่านขั้นตอนเยอะกว่าจะเคลมได้ แล้วให้ลูกค้าแบกรับค่าเสียโอกาสนั้นไว้เอง เรายึดเอาหัวใจลูกค้าเป็นหลัก ซื้อไปใช้แล้วสบายใจ หลอด LED ใช้ได้นาน เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี!!

เลือกใช้ LED PREMIUM CHIP จาก OSRAM

หลอดนีออน LED

ค่าไฟลดลงทันทีที่ใช้ และคืนทุน 6 - 12 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน

หลอด T5

Driver มีระบบป้องกันไฟกระชาก ระบบไฟฟ้ามีปัญหา หลอดไม่พัง

หลอดไฟ LED T8

หลอดไฟมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้เต็มสมรรถนะ

T8 LED

มีค่าความสว่างกว่า(ลูเมน) โดยกินไฟที่น้อยลงเมื่อเทียบกับหลอดอื่นๆ

หลอด LED ยาว

จุดเด่นของหลอด LED T8 หลอด T5 โคมไฟ lED สินค้าเรา

หลอด LED T8 INFINITE Tube  16w 18w 22w แสงเดย์ไลท์ แสงคูลไวท์ และ แสงวอร์มไวท์ ใช้แทนหลอดฟลูออเรสเซนต์เดิมได้ทันที ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับงานโครงการโรงงาน  หน่วยงานที่ต้องการลดต้นทุน

ผลงานที่ลูกค้าเลือกใช้ผลัตภัณฑ์-LED

Reference (ผลงานอ้างอิงมากมาย)

กว่า 10 ปี ที่เราผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED มีลูกค้าชั้นนำระดับประเทศที่ไว้วางใจเลือกใช้ Product ของเราไม่ว่าจะเป็น หลอด LED ยาว(LED T8) หลอด T5 โคมไฟโรงงาน (Highbay LED) รวมถึงผลิตภัณฑ์ LED อื่นๆ เช่นโคมไฟถนน LED, สปอร์ทไลท์ LED , โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ LED

High Ouality (สินค้าคุณภาพสูง)

สเปคได้รับการยืนยันจากสถาบันไฟฟ้าและอิเลคโทรนิค เพื่อยืนยันว่าได้ค่ามาตรฐานจริงจากห้อง Lab เช่น LM79 , มาตรฐาน มอก. , ประหยัดไฟเบอร์ 5

มีมาตรฐาน LED chip (LM80) เพื่อยืนยันค่าความสว่างคงตัวตามค่ามาตรฐานขั้นสูง (หลอด LED T8 ทั่วไปแสงจะลดลงมากหลังจากใช้งาน 6 เดือน)

INFINITE LED

หลอดนีออน LED หลอด LED ยาว หลอด LED T8 หลอด T5

องค์กรหรือหน่วยงานที่ต้องการหลอดไฟ LED ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เน้นใช้งานที่ยาวนาน มีมาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากลูกค้ากลุ่มโรงงาน องค์กรหน่วยงานรัฐและ เอกชน ที่ต้องการลดต้นทุนค่าไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน องค์กรของคุณประสบปัญหา ค่าไฟแพง หลอดไฟเสียต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายและค่าเสียเวลาตามมานอกเหนือจากค่าหลอดไฟ LED อยากลดต้นทุนให้กับองค์กร โดยลดทันทีที่ติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษา